Jurgen Klopp

Jurgen Klopp ยกย่องผลงานที่ Goodison Park นั้นยิ่งใหญ่ที่สุดในการคุมทีม

บทความกีฬา

Jurgen Klopp ยกย่องผลงานที่ Goodison Park ว่าเป็นผลงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในการคุมทีม Liverpool

Liverpool บุกไปเอาชนะ Everton 4-1 ใน Merseyside derby ที่ 239  ผนึกชัยชนะครั้งใหญ่ที่สุดของ Liverpool ที่ Goodison Park นับตั้งแต่ปี 1982

Jurgen Klopp กล่าวว่าชัยชนะอันดังก้องของ Merseyside derby ของ Liverpool คือ ผลงานที่ดีที่สุดที่เขาเคยเห็นจากลูกทีมของเขาที่ Goodison Park

Virgil van Dijk ได้รับบาดเจ็บในช่วงจบฤดูกาล ซึ่งจุดชนวนให้การป้องกันตำแหน่งแชมป์พรีเมียร์ลีกของ Liverpool ล้มเหลวในการเดินทางครั้งล่าสุดของพวกเขา

ที่สวนสาธารณะสแตนลีย์ พาร์ค แต่หงส์แดงแก้ไขข้อผิดพลาดเล็กน้อยด้วยชัยชนะ 4-1 ในครั้งนี้ ซึ่งถือเป็นครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของพวกเขาที่กูดิสัน ตั้งแต่ปี 1982

Jurgen Kloppกล่าวว่า แน่นอนว่ามันเป็นฟอร์มที่ดีที่สุดที่เราได้แสดงตั้งแต่ผมอยู่ที่ลิเวอร์พูลที่กูดิสัน เรามีเกมดีๆ อยู่ที่นี่ แต่ไม่ดีเท่าคืนนี้ ไม่เคยสงบเหมือนคืนนี้

เราไม่เคยน่าเชื่อถือเหมือนในคืนนี้ นั่นคือเหตุผลที่เราชนะเกม ผมมีความสุขมากเกี่ยวกับเรื่องนั้น

ลิเวอร์พูลพัฒนาขึ้นภายใต้การดูแลของเขาจนกลายเป็นพลังที่โหดเหี้ยมซึ่งสามารถลุกขึ้นได้ทุกโอกาส ตั้งแต่ผมมาอยู่ที่ลิเวอร์พูล เราต้องเรียนรู้วิธีเล่นเกมประเภทนี้

คล็อปป์กล่าวเสริม เราต้องเรียนรู้ที่จะเล่นที่ Old Trafford เรียนรู้ที่จะเล่นที่ Goodison และคืนนี้เราแสดงให้เห็นแล้วว่าเราได้ก้าวสำคัญในการพัฒนาของเรา และนั่นเป็นสิ่งที่ดีจริงๆ

มันไม่ได้มีความหมายอะไรสำหรับอนาคต แต่มันแสดงให้เห็นว่านี่คือเกณฑ์มาตรฐานของเรา นี่คือระดับที่เราต้องไปให้ถึงเพื่อเอาชนะทีมเหล่านี้

Jurgen Kloppรู้สึกประทับใจไม่แพ้กันกับความสามารถของ Liverpool ในการจัดการอารมณ์ของพวกเขาในค่ำคืนที่เต็มไปด้วยอารมณ์ภายใต้แสงไฟของ Goodison

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อได้รับความคับข้องใจกับอาการบาดเจ็บ Van Dijk และ Thiago Alcantara ในมือของ Toffees เมื่อฤดูกาลที่แล้ว

Jurgen Kloppอธิบายว่า เราเป็นทีมฟุตบอลที่มีอารมณ์ร่วมมาก แต่ก่อนอื่น คุณต้องมีอารมณ์และความคิดที่ถูกต้อง อารมณ์เป็นสิ่งที่ดี แต่ก็ไม่ใช่สิ่งที่สำคัญที่สุด สอง derbies สำหรับเรา

กับ Everton และ Manchester United เป็นเกมใหญ่ เราต้องเรียนรู้วิธีรักษาความสงบและอยู่ด้วยกัน หากคุณต้องการเล่นฟุตบอลให้ดีที่สุด

ผมบอกเด็กๆ ว่าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในอดีต พวกเขาต้องซื่อสัตย์ 100 เปอร์เซ็นต์ และเมื่อมองย้อนกลับไป ไม่มีเกมดาร์บี้ที่กูดิสัน ที่ผมคิดว่า ว้าว เป็นเกมที่ยอดเยี่ยม เกือบจะสมบูรณ์แบบ

ดังนั้น จึงมีช่องว่างให้พัฒนาอีกมาก ผมอยากให้เราเป็นผู้ใหญ่ ดุดันมากในแนวทางฟุตบอล โกรธด้วย แต่ในทางฟุตบอล

คุณไม่สามารถแย่งบอลกลับหรือโต้กลับได้หากปราศจากความโกรธหรือโลภเล็กน้อย แต่ก็มีบางจังหวะที่คุณต้องส่งบอลไปรอบๆ รูปแบบของพวกเขา เพื่อสิ่งนั้น คุณต้องมีกรอบความคิดที่แตกต่างออกไป