My Name 2021

My Name 2021 การต่อสู้ที่ลุยคนเดียวเธอเป็นผู้หญิงร่างบางที่มีใบหน้าที่สวยงาม

บทความรีวิวหนัง

My Name 2021 ซีรีส์แนวต่อสู้ของเกาหลีแพร่กระจายออกไป หากย้อนไปเมื่อ 10 ปีที่แล้ว เราจะพบว่าละครเกาหลีส่วนใหญ่มักจะเล่าเรื่องราวความรักที่โรแมนติกที่สุดหรือเรื่องดราม่าสุด ๆ ที่ทำให้เราร้องไห้ได้อย่างแน่นอน เพราะวงการบันเทิงเกาหลีมีความสามารถในการระงับอารมณ์ได้ดีเยี่ยม

แต่น่าเสียดายที่ซีรีส์ส่วนใหญ่มักจะบอกเล่าเรื่องราวความรักแบบเดียวกัน ที่ปลุกกระแสใหม่ของวงการบันเทิงเกาหลีใต้ที่ทำให้เรามีโอกาสได้ดูหนังและซีรีส์ใหม่ๆ ให้ดูมากมาย เราจะเห็นได้ว่าวงการบันเทิงเกาหลีใต้เปิดรับ นำเรื่องราวที่มีมากกว่าความรักและความอัปยศมาบอกเล่ามากขึ้นเช่นซีรีส์ที่เราจะแนะนำในวันนี้เป็นซีรีส์แนวต่อสู้ที่เรามักไม่เห็นในเกาหลีใต้มากนัก ท้ายที่สุดนั่นคือซีรีส์ My Name

ซีรีส์นี้จะมีกลิ่นอายของซีรีส์มาเฟียฮ่องกงต่อสู้ในความมืดไล่ฟันกันกระจัดกระจาย อย่างไรก็ตาม ตามซีรีส์เรื่องนี้ ซีรีส์เรื่องนี้ยังคงไม่ทิ้งเอกลักษณ์เฉพาะของเกาหลีใต้ นั่นคือ เป็นการผสมผสานเรื่องราวที่เข้มข้นและร้อนแรงซึ่งเมื่อรวมกับฉากต่อสู้เต็มรูปแบบแล้ว มันสนุกและดุดัน ทำให้องค์ประกอบโดยรวมของซีรีส์มีความกลมกล่อมมากกว่าที่เคย

My Name 2021

My Name เป็นซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวของผู้หญิงหน้าตาดีที่ตั้งชื่อตามรูปร่างหน้าตาของเธอ ว่าเธอเป็นเหมือนเด็กผู้หญิงธรรมดาๆ แต่ในความเป็นจริง เธอมีภูมิหลังที่มืดมน เนื่องจากเธอเป็นหนึ่งในแก๊งค้ายารายใหญ่ในเกาหลีใต้ แก๊งทงซอนที่เกี่ยวข้องกับการค้ายาเสพติดระดับประเทศ เธอได้รับมอบหมายให้ปลอมตัวเป็นสายลับในกรมตำรวจเพื่อค้นหาว่าใครฆ่าพ่อของเธอและจบชีวิตของเขา

สิ่งที่ทำให้หญิงสาวคนนี้กลายเป็นผู้หญิงที่เกิดจากปิรามิดที่สอนโดยหัวหน้าแก๊งมูจิน เขาต้องการเปลี่ยนเธอให้เป็น นักสู้ในโลกใต้ดิน ที่ไม่รู้สึกถึงความเจ็บปวด แต่ด้วยภารกิจและการแก้แค้น การเดินทางล้างแค้นของเธอยังคงดำเนินต่อไปจนกระทั่งเธอได้พบกับตำรวจนักสืบหนุ่มผู้ทะเยอทะยานชื่อพอล โด

ซึ่งทำงานในหน่วยสืบสวนคดียาเสพติด ในฐานะคู่หูของเธอที่ทำงานกับตำรวจหนุ่ม หญิงสาวได้ค้นพบความจริงที่เต็มไปด้วยความโหดร้ายที่ยากเกินกว่าที่เธอจะรับมือได้เพียงลำพัง เธอกับตำรวจหนุ่มคนนี้เปรียบเสมือนแสงสุดท้ายในชีวิตของเธอ ความจริงที่เธอพบคืออะไรและเธอจะตัดสินใจว่าจะทำอย่างไรต่อไป